Thứ Tư, 28 tháng 7, 2021

Nam giới có nên uống collagen?

 Không một người đàn ông nào, ở mọi lứa tuổi, muốn thấy tóc rụng nhiều hơn trong vòi hoa sen vào mỗi buổi sáng. Mặc dù phần lớn là do di truyền, nhưng nam giới thường không coi trọng vấn đề này cho đến khi họ bắt đầu nhận thấy tóc rụng.

Collagen giữ cho cả nang tóc dẻo dai và chắc khỏe. Collagen có thể được sử dụng để bổ sung lượng tóc rụng và giúp tóc chắc khỏe, óng mượt hơn và may mắn là đối với những người đang tìm cách thúc đẩy sự phát triển tóc khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất bổ sung collagen để làm điều đó.

Collagen hỗ trợ sức khỏe xương khớp

 

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Collagen là gì
  2. Collagen là gì
  3. Collagen là gì
  4. Collagen là gì
  5. Collagen là gì
  6. Collagen là gì
  7. Collagen là gì

Sử dụng collagen thường xuyên giúp hoạt động khớp trơn tru hơn, do đó giúp giảm bớt các công việc hàng ngày như đi bộ, leo cầu thang và đi xuống, đứng lên từ ngồi, đứng, uốn cong và chịu trọng lượng. Collagen cũng giúp giảm đau do viêm xương khớp. Người ta cũng phát hiện ra rằng collagen giúp phục hồi nhanh hơn trong trường hợp chấn thương thể thao và cũng giảm thiểu nguy cơ gãy xương trong tương lai.

Collagen giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn

Sự kết hợp đặc biệt của các axit amin có trong collagen dành cho nam giới có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần sau một ngày tập luyện vất vả hoặc làm việc.

Gân và dây chằng của bạn chứa khoảng 75% collagen nên việc tiêu thụ nó như một chất bổ sung có thể giúp giảm đau hoặc chấn thương tiềm ẩn. Collagen cũng giúp giảm viêm do căng thẳng khi tập thể dục cường độ cao hoặc tác động mạnh.

Collagen giúp già đi một cách duyên dáng

Quá trình lão hóa là không thể tránh khỏi. Do vậy, mọi người đều muốn già đi một cách duyên dáng. Nghĩa là vẫn già đi, nhưng vẫn mạnh khỏe trong tuổi già. Phụ nữ không phải là những người duy nhất có thể tận dụng collagen để lão hóa khỏe mạnh? Khi chúng ta già đi, da của chúng ta mất đi độ đàn hồi.

Collagen giúp giữ nước cho da, làm giảm sự xuất hiện của các đường nhăn và nếp nhăn. Thậm chí, có nghiên cứu cho thấy rằng việc tiêu thụ collagen thực sự có thể cải thiện khả năng sản xuất collagen của cơ thể bạn, có thể cải thiện độ đàn hồi và hỗ trợ chống lão hóa tự nhiên.

Collagen có thể cải thiện sự trao đổi chất và năng lượng

Các axit amin trong collagen, đặc biệt là glycine, glutamine và arginine, đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ quá trình trao đổi chất và khối lượng cơ khỏe mạnh. Collagen cũng giữ cho hệ thống thần kinh trung ương khỏe mạnh, có thể giúp duy trì mức năng lượng tối ưu

Tóm lại 

Nam giới hoàn toàn có thể uống collagen, không chỉ là cho việc chăm sóc sắc đẹp như chị em thường tìm kiếm, mà để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nguồn: https://www.olcsonikeshox.info/