Chủ Nhật, 1 tháng 8, 2021

Collagen có phục hồi tốt cho tóc hư tổn hay không?

 

Lượng collagen cần bổ sung mỗi cơ thể trong một ngày từ 1.000mg tới 5.000mg và không được vượt khỏi con số này. Tuy nhiên có không ít chị em vì muốn gấp gáp làm đẹp mà uống tăng cường. Đây chính là cách gây phản tác dụng của sản phẩm. Tùy vào độ tuổi chị em duy trì bổ sung collagen cho phù hợp. Chị em đừng quên tham khảo ý kiến các chuyên gia và bác sỹ.

3.3. Uống bổ sung collagen sai thời điểm

 Đây cũng chính là lý do khiến việc bổ sung collagen hoài là không thể phục hồi tóc hư tổn. Thời điểm được các chuyên gia khuyên dùng là nên uống khi đói hoặc trước khi đi ngủ từ 30 tới 60 phút.

3.4. Chỉ chăm chăm bổ sung collagen

Vẫn biết collagen là dưỡng chất làm đẹp quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh việc bổ sung collagen phục hồi tóc hư tổn chị em cần có chế độ ăn đủ dưỡng chất. Với tóc ngoài collagen thì cần có thêm vitamin E để tăng độ mềm mượt và cải thiện mái tóc xơ cứng do tuổi tác và hậu quả của những lần làm đẹp.

 Nếu chị em đang cần bổ sung collagen phục hồi tóc hư tổn và cần lời khuyên chính xác cho độ tuổi, tình trạng tóc của mình, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi tin chắc với sản phẩm viên uống collagen chất lượng, đã được nhiều chị em tin dùng và qua kiểm nghiệm thực tế, chúng tôi sẽ giúp chị em phục hồi mái tóc khô xơ trở lên mềm mượt hơn.

Thông tin tham khảo:collagen có tác dụng gì?Uống collagen có tốt không?,,Review Nhanh – Top 5 Viên Uống Collagen Tốt Nhất 2021,Uống Collagen có tác dụng gì?,Collagen có tác dụng gì?,collagen là gì,Collagen có tác dụng gì?

Nguồn: https://www.olcsonikeshox.info/