Thứ Tư, 13 tháng 10, 2021

Thuốc giảm đau xương khớp - giảm bớt nỗi khổ

 Ngoài ra còn rất nhiều triệu chứng khác nữa, giải pháp để giảm cơn đau buốt thì mọi người nên sử dụng những loại thuốc giảm đau xương khớp phổ biến trên thị trường hiện nay do bác sĩ hướng dẫn.  

3.    Thuốc giảm đau xương khớp hỗ trợ những tình trạng nào?

 Người bị đau xương khớp mãn tính

Những người bị đau xương khớp mãn tính thường có bệnh nền như viêm cột sống, viêm đốt sống cổ, thoái hóa các khớp,.... Những bệnh này thường xuyên kéo dài và không thể điều trị và khỏi dứt điểm ngay trong một thời gian ngắn được.

Người bị Đau xương khớp cấp tính

Đối với những ai bị đau xương khớp cấp tính thì biểu hiện đau nhức có thể do thời tiết thay đổi đặc biệt là vào mùa đông giá rét. Hoặc do thường xuyên làm những công việc nặng nhọc như bốc vác đồ khối lượng lớn. Thông thường những người bị đau xương khớp cấp tính luôn có triệu chứng đi kèm như căng cứng khớp, đau vùng vai gáy, cột sống, lưng,cổ ...

4.      Các loại thuốc giảm đau xương khớp phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số loại thuốc giảm đau xương khớp phổ biến hiện nay:

 -     Paracetamol: Đây là loại thuốc dùng cho giảm đau quá phổ biến. Loại thuốc này khá lành tính có thể giúp bạn giảm đau khi phải chịu các cơn đau xương khớp nhẹ nhàng.

-          NSAID đây là nhóm thuốc giảm đau cũng được sử dụng phổ biến. Nếu trong trường hợp sử dụng Paracetamol không hiệu quả thì người dùng có thể sử dụng loại thuốc này. 

-      Corticosteroid – một trong những loại thuốc giảm đau xương khớp có tác dụng, hiệu quả rất nhanh.

 Ngoài những loại thuốc mà chúng tôi kể trên các bạn cũng có thể sử dụng thêm các bài thuốc Đông y khác để giảm đau xương khớp. Tuy nhiên cần lưu ý rằng khi sử dụng thuốc giảm đau xương khớp cũng sẽ nhiều ảnh hưởng xấu cho sức khỏe nếu người dùng sử dụng không đúng cách. Vì vậy để đảm bảo an toàn và làm giảm đau hiệu quả mọi người nên sử dụng đúng liều lượng do bác sĩ hướng dẫn, yêu cầu.

 Tham khảo: collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì, collagen là gì