Thứ Sáu, 14 tháng 4, 2023

Cải thiện sức khỏe với viên uống Collagen Ex Placenta

 Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một giải pháp vừa chống lão hóa vừa cải thiện sức khỏe cho làn da và tóc của mình, hãy cùng tìm hiểu về viên uống Collagen Ex Placenta thông qua bài viết này. Ngoài ra, bài viết cũng sẽ giải thích cơ chế hoạt động của Collagen Ex Placenta trong việc cải thiện sức khỏe và sắc đẹp của làn da và tóc, cũng như cách sử dụng viên uống này để đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Tác dụng của viên uống Collagen Ex Placenta

Collagen Ex Placenta là một loại sản phẩm chứa collagen và dịch chiết từ tế bào nhau thai. Có rất nhiều thông tin quảng cáo cho rằng sản phẩm này có nhiều tác dụng đối với sức khỏe, tuy nhiên, các tác dụng được nói đến chưa được chứng minh khoa học đầy đủ.

Dưới đây là một số tác dụng tiềm năng của Collagen Ex Placenta:

 • Làm đẹp da: Collagen Ex Placenta được cho là có tác dụng làm giảm nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của da.
 • Tăng cường sức khỏe xương: Collagen Ex Placenta cung cấp collagen, một thành phần quan trọng của xương, có thể giúp tăng cường sức khỏe xương.
 • Tăng cường sức đề kháng: Dịch chiết từ tế bào nhau thai được cho là có chứa các yếu tố tăng cường sức đề kháng, giúp hệ miễn dịch của cơ thể hoạt động tốt hơn.
 • Hỗ trợ điều trị một số vấn đề sức khỏe: Collagen Ex Placenta được cho là có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về khớp, bệnh viêm, đau nhức cơ xương, chứng rối loạn tiền đình,..

Độ tuổi nào cần bổ sung Collagen

 • Collagen là một loại protein tự nhiên có trong cơ thể và là thành phần quan trọng của da, sụn, xương và các cấu trúc khác trong cơ thể. Tuổi tác là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự sản xuất Collagen trong cơ thể.
 • Thường thì, sản xuất Collagen trong cơ thể giảm dần theo tuổi và có thể bắt đầu từ khoảng 25 tuổi trở lên. Tuy nhiên, việc bổ sung Collagen vào chế độ ăn uống của bạn không chỉ cần thiết ở độ tuổi nhất định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như mức độ hoạt động thể chất, chế độ ăn uống, tình trạng sức khỏe và mục đích sử dụng.
 • Những người có các vấn đề về sức khỏe của da, sụn khớp, xương và móng tay, hoặc những người có chế độ ăn uống không đầy đủ Collagen có thể cần bổ sung thêm Collagen vào chế độ ăn uống của mình. Ngoài ra, người lớn tuổi và những người có lối sống không lành mạnh cũng có thể cần bổ sung Collagen để duy trì sức khỏe và phục hồi cơ thể.

Những dấu hiệu cần phải bổ sung collagen

Nếu bạn mắc phải các dấu hiệu sau đây, thì bạn cần phải bổ sung collagen để giúp phục hồi và bảo vệ sức khỏe cho cơ thể của bạn.

 1. Móng tay và tóc khô, dễ gãy và chẻ
 2. Da khô, thô ráp và xuất hiện nếp nhăn
 3. Đau khớp và cơ
 4. Sự suy giảm khả năng thị lực và tai nghe
 5. Sự suy giảm khả năng tập trung và nhớ
 6. Đau và căng thẳng cơ bắp sau khi tập thể dục
 7. Sự suy giảm của khả năng miễn dịch
 8. Sự suy giảm của chức năng tiêu hóa
 9. Lão hóa da và tóc, mất đi tính đàn hồi và độ bóng mượt của chúng
 10. Sự suy giảm của khả năng khôi phục chấn thương và bị thương.

Tham khảo: viên uống collagen nước, collagen là gì và tác dụng