9 mẫu chân mày đẹp tạo nên vẻ đẹp phú quý cho chị em

19

Khi biết tầm quan trọng của chân mày chính là tạo nét đẹp cho tổng thể gương mặt, hầu hết đa số ai cũng quan tâm. Nhiều người còn băn khoăn để chọn cho mình dáng lông mày phù hợp. Cùng điểm qua một vài mẫu chân mày đẹp bên dưới ngay nhé

Không phải dáng lông mày nào cũng phù hợp với tất cả khuôn mặt. Tùy theo xu hướng cũng như khuôn mặt mỗi người để tìm ra dáng lông mày phù hợp nhất. Cùng nhìn qua các gợi ý về mẫu chân mày đẹp sang trọng cho các chị em nên tham khảo

Các mẫu chân mày đẹp phổ biến hiện nay

Chân mày lá liễu 

Lông mày lá liễu có lông mày sắc nét ở hai đầu và có độ cong lớn, được đặt tên theo dáng mày lá liễu, là kiểu lông mày được phái đẹp ưa chuộng. Trong thơ có “khuôn mặt vẫn đào hoa, thường xuyên có lông mày lá liễu”, có thể thấy đây là kiểu dáng lông mày hơi yểu điệu thục nữ rất phù hợp với những cô gái mềm yếu.

Chân mày thẳng

Lông mày thẳng đang thịnh hành hiện nay, đồng thời với các dáng lông mày khác. Chi tiết quan trọng của lông mày thẳng là chúng thẳng theo đường kẻ dưới cùng, không có đường cong rõ ràng. Đường dưới cùng có thể rất thẳng hoặc hơi cong mà không có bất kỳ độ sắc nét nào.

Xu hướng lông mày thẳng giúp khuôn mặt trông mềm mại và trẻ trung hơn. Chúng là một phần bí quyết làm nên vẻ đẹp của Natalie Portman, đồng thời chúng cũng là dáng lông mày rất nổi bật trong vẻ đẹp Á Đông.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là lông mày thẳng thấp hơn nằm phía trên mắt, chúng càng che khuất chúng, điều này có thể làm cho mắt có vẻ nhỏ hơn.

Chân mày vòm cao

Chân mày có vòm cao thường là một biến thể của chân mày cổ điển, mặc dù nó cũng có thể là một biến thể của chân mày có vòm ra sau nhẹ. Vòm càng cao, khuôn mặt trông càng ấn tượng. 

Để vòm chân mày cao đúng chuẩn, điều quan trọng là phải có độ nhô cao hoặc góc nghiêng từ phía trước chân mày đến đỉnh của vòm. 

Vòm cao phụ thuộc vào việc có nhiều tóc ở phía trên của chân mày, chứ không phải do có ít tóc ở phía dưới. Trên thực tế, độ dày của chân mày ở vòm phải bằng hoặc mỏng hơn phía trước một chút.

Chân mày cong ngược 

Trong vài năm qua, điểm bắt đầu của vòm lông mày đã lùi xa hơn một chút về phía đuôi. Vòm thường ít cao hơn, và lông mày có vẻ ít khắc nghiệt hơn một chút trong khi vẫn giữ được góc. Jessica Alba có lông mày cong ra sau có độ dày trung bình, trong khi Cara Delevingne có lông mày cong ngược dày.

Chân mày vòm tròn

Ở phía đối diện với vòm góc, chúng ta có vòm tròn. Ở dáng chân mày này, phía trước có thể thẳng hơn hoặc tròn hơn, điều nổi bật là phần vòm cong lên tạo hình tròn, mềm mại. Nó có thể cao hoặc thấp, cổ điển hoặc cong ra sau, nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì dáng chân mày này cũng tạo hiệu ứng mềm mại và đáng yêu cho khuôn mặt. 

Điều gì về đối xứng lông mày?

Điều quan trọng nhất là lông mày của bạn phải cân đối so với các đặc điểm còn lại của bạn, có nghĩa là nếu một bên mắt cao hơn một chút (điều này cực kỳ phổ biến và thường không thể nhận thấy đối với bất kỳ ai trừ bạn), thì tốt hơn là cả hai lông mày đều khoảng cách bằng nhau trên hai mắt thay vì để chúng ngồi trên cùng một đường ngang, điều này sẽ dẫn đến việc một mắt trông bị bóng hơn mắt kia.

Khi định hình lông mày của bạn, hãy kiểm tra sự đối xứng bằng một chiếc gương lớn hơn cho bạn thấy toàn bộ khuôn mặt. Khi bạn chỉnh sửa hoặc tô lông mày, hãy thường xuyên kiểm tra chúng trong gương ở xa để xem chúng có cân đối về tổng thể của khuôn mặt bạn.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. Ghế massage

Qua bài viết trên hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu chân mày đẹp phù hợp với gương mặt của mình. Hơn nữa, cần lưu ý trong việc tạo hình tổng thể hàng lông mày sao cho cân đối hợp lý. 

Nguồn: https://www.olcsonikeshox.info/

Bình luận