Chọn màu son tự nhiên như sao Hàn đẹp long lanh huyền bí

20

Không phải tự nhiên mà màu son tự nhiên như sao Hàn lại hot đến như vậy, khi mà giới trẻ Việt Nam luôn muốn bản thân sẽ xinh đẹp như thần tượng. Màu son tự nhiên như sao Hàn sẽ không khó để chọn nếu bạn biết áp dụng các yếu tố chúng tôi nêu dưới đây. 

Cho dù là màu son tự nhiên như sao Hàn thì cũng cần những mẹo nhỏ khi tô son, môi chính là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên trên khuôn mặt, cho nên hãy biết cách chọn màu son phù hợp nhé. 

Cách chọn màu son tự nhiên như sao Hàn

Chọn màu son tự nhiên như sao Hàn đẹp long lanh huyền bí

Son màu nude

Nói chung, nếu bạn muốn có được Màu son tự nhiên như sao Hàn, về cơ bản là không thể sử dụng son môi nude. Son nude tuy có màu sắc không bắt mắt nhưng đa phần lên môi đầy đặn và sáng hơn đồng thời rất chi tiết nên sau khi thoa lên môi sẽ có vẻ bóng hơn và dễ tạo cảm giác như không trang điểm trên môi.

Gần với màu môi

Ngoài chọn son nude, bạn cũng có thể chọn son gần với màu môi của chính mình. Lý do là Màu son tự nhiên như sao Hàn thì những loại son môi rất khác với màu môi bình thường của bạn nói chung sẽ tạo nên độ tương phản rõ nét hơn sau khi được thoa, nhưng sẽ đóng vai trò làm mất đi độ sáng và không đạt được hiệu ứng tự nhiên. Và những loại son gần giống với màu môi của bạn chỉ sáng hơn một chút ở một mức độ nào đó, và tác động không lớn nên sẽ phù hợp hơn để tạo hiệu ứng “trang điểm”.

Phối hợp màu da

Nhiều người có xu hướng bỏ qua tông da khi chọn son, nhưng trên thực tế, tông da cũng là trọng tâm khi chọn son, ví dụ bạn gái có làn da ngăm ngăm đen chọn son sáng màu có thể tương phản với da và tông da sẽ bị xỉn màu. Nhưng nếu tô son đậm hơn trong hệ màu ấm, bạn có thể làm cho màu da trông sáng hơn, để tổng thể tự nhiên hơn.

Nước da trắng. Con gái có nước da trắng trẻo vốn có những lợi thế, người ta nói một trắng ẩn ba xấu. Nhưng chọn son bóng kém chất lượng sẽ trông không có máu và trông u ám. Màu son phù hợp nhất cho phụ nữ da trắng là màu đỏ dương. Màu đỏ và trắng tạo nên sự tương phản rõ nét, tạo nên một làn da đẹp. Đặc biệt, màu đỏ đậm là gam màu thường ít được mọi người lựa chọn, vào mùa thu đông rất thích hợp cho những cô nàng có làn da trắng áp dụng khi diện váy, mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Da cam. Màu da mà người châu Á phổ biến hơn là giữa da trắng và da vàng. Son môi màu cam cùng màu được thiết kế cho họ. Nó không có quá nhiều tương phản với môi, cộng với cảm giác máu tự nhiên, bạn có thể đạt được sự cân bằng tốt.

Da ngăm đen. Nếu tuần hoàn máu không tốt thì bạn có khả năng da tối màu. Đối với loại da này, màu son tự nhiên như sao Hàn không nên chọn màu son tương phản quá mạnh với màu da của chính mình, son hồng có thể điều chỉnh màu da và cân bằng màu máu là phù hợp nhất với họ, đồng thời có thể giúp da trong suốt hơn.

Một số mẹo để màu son tự nhiên như sao Hàn

Đầu tiên, để màu son tự nhiên như sao Hàn hãy nhớ sử dụng kem lót hoặc son môi. Nếu bạn nghĩ rằng kem lót và son môi quá dầu, bạn có thể dùng khăn ăn bóp nhẹ và nó sẽ thấm một ít dầu. Nếu muốn trang điểm viền môi dày hơn, tốt nhất bạn nên dùng cọ kẻ viền môi để vẽ đường viền môi trước, sau đó mới tô bên trong để bên ngoài không bị lem.

Nếu bạn thích hiệu ứng trang điểm môi tự nhiên, hoặc màu son quá sáng, bạn có thể chỉ thoa son ở giữa môi sau khi tô son, sau đó dùng cọ quét sạch môi để son lên màu nhẹ nhàng và tự nhiên. Không có cọ môi, bạn có thể dùng tăm bông chất lượng tốt sẽ không bị lông. Nếu bạn cảm thấy màu son tự nhiên như sao Hàn quá dày hoặc màu sắc không phù hợp với bạn, bạn có thể dùng khăn ăn bóp lại, màu sắc sẽ trở nên khác hẳn. Nếu lo lắng son sẽ dính vào răng, bạn có thể cuộn khăn ăn thành hình thuôn dài, cho vào miệng và xoa lần nữa để lau sạch son trên môi trong.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Qua những cách chọn màu son tự nhiên như sao Hàn mà các cô nàng có thể áp dụng cho mình, chúng tôi mong rằng mỗi cô gái có thể học hỏi áp dụng và chọn cho mình được loại son phù hợp với các tiêu chí bản thân đề ra. Màu son chính là điểm mấu chốt trong việc trang điểm của mỗi người, hãy biết cách chọn son phù hợp nhé. 

Nguồn: https://www.olcsonikeshox.info/

Bình luận